Rượu con Trâu

Hợp tác kinh doanh

Sieuthicostco.com được biết đến với vai trò là nhà phân phối chuyên sỉ-lẻ các loại mặt hàng nhập khẩu trên quốc tế. Những sản phẩm được chọn lọc kĩ càng và ưa chuộng trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Pháp… trước khi đem vào nhập vào siêu thị Costo.

Với kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi, Sieuthicostco.com chắc chắn sẽ trở thành đối tác uy tín, tin cậy của các nhà sản xuất, các nhà cung cấp lớn và các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Đối với nhà sản xuất, nhà cung cấp lớn

Sau đây là 5 lý do tại sao bạn nên lựa chọn Sieuthicostco.com làm nhà phân phối sản phẩm ngoại nhập của bạn:

  • Đảm bảo lượng hàng tiêu thụ cao, ổn định

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Sieuthicostco.com liên tục đạt được doanh số cao trong 3 năm qua và trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hàng ngoại, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  • Khả năng tài chính vững chắc

Sieuthicostco.com có khả năng tài chính đủ để đáp ứng được nhu cầu đầu tư cho hàng hóa, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc phân phối hàng hóa.

  • Nhiệt tình hợp tác kinh doanh

Sieuthicostco.com luôn nhiệt tình hợp tác và phối hợp với các nhà cung cấp triển khai mọi chính sách phân phối để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

  • Đối với các cá nhân, đại lý bán lẻ

Hoạt động trong vai trò của nhà bán lẻ lâu năm, hơn ai hết Sieuthicostco.com hiểu được những trăn trở của những cá nhân, đại lý bán lẻ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này. Sau đây là các lý do cũng chính là những cam kết của Sieuthicostco.com đối với các cá nhân, đại lý bán lẻ của chúng tôi.

  • Đảm bảo về chất lượng hàng hóa

Sieuthicostco.com cam kết mang đến các đối tác bán lẻ những sản phẩm chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

  • Nguồn hàng đa dạng, cập nhật các loại sản phẩm mới nhất, hot nhất trên thị trường.

Cập nhật mẫu mới nhất, date dài tới khách sỉ.

  • Giá sỉ tốt nhất thị trường

Sieuthicostco.com có niều chế độ ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao và liên tục có các chương trình khuyến mãi.

  • Chính sách đổi trả linh hoạt

Sieuthicostco.com có chính sách đổi trả hàng linh hoạt dành cho khách sỉ vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Sieuthicostco.com

  • Hỗ trợ nhiệt tình thông tin sản phẩm

Hỗ trợ khách sỉ tối đa đầy đủ toàn bộ các thông tin về sản phẩm. Đối với những đối tác chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này, Sieuthicostco.com sẽ hỗ trợ nhiệt tình các kinh nghiệm của Sieuthicostco.com để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và trao đổi cụ thể về hình thức hợp tác, quý khách xin vui lòng gọi tới số điện thoại 098.77777.00 (Mr.Nhân) hoặc gửi thư đến địa chỉ email kinhdoanh@hddvn.com

Rất mong nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác lâu dài của mọi người!

Tin liên quan