Rượu con Trâu

Giới Thiệu Costco

Siêu thị Costco được biết đến với vai trò là nhà phân phối chuyên sỉ-lẻ các loại mặt hàng nhập khẩu trên quốc tế. Phương châm của chúng tôi là luôn hướng tới người tiêu dùng - đem lại những sản phẩm chất lượng trên thế giới về gần tầm tay với người tiêu dùng. Tầm nhìn của chúng tôi vượt qua những gì nhà bán lẻ thực phẩm mong đợi. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của bạn, niềm hạnh phúc và sức khỏe của người tiêu dùng. Với tiêu chí đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất và an toàn nhất từ khắp nơi trên thế giới nhằm mang lại sự đa dạng và phong phú cho cuộc sống hằng ngày của người Việt. Bộ phận phát triển sản phẩm của chúng tôi đi khắp nơi trên thế giới và những chợ nước ngoài để tìm kiếm những sản phẩm độc nhất và tốt nhất để đem đến cho bạn. Những sản phẩm sẽ được chọn lọc kĩ càng và thông qua những đánh giá của khách hàng trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Pháp… trước khi đem vào nhập vào siêu thị Costo và đến tay khách hàng. Với sản phẩm chính hãng 100%, đa dạng về chủng loại sản phẩm, giá tốt, Costo mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng ngoại ngay tại Việt Nam.

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn quyết định mua một sản phẩm quốc tế. Với những sản phẩm được kiểm định về chất lượng rõ ràng, nguồn gốc xuất xử của sản phẩm. Và đặc biệt hơn là sự độc đáo của những sản phẩm của chúng tôi.

Thân Thiện Đến với Siêu thị Costco, quý khách hàng không chỉ an tâm với các sản phẩm được tuyển chọn khắt khe với chất lượng vượt trội mà còn vô cùng hài lòng với đội ngũ nhân viên Costco: chuyên nghiệp trong cách phục vụ, chu đáo trong tư vấn & tận tâm trong giao hàng.

Siêu thị Costco là đơn vị chuyên Sỉ - Lẻ với chính sách giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cam Kết

Costco cam kết với cộng đồng đem lại sự uy tín của thương hiệu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tươi sạch, an toàn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam ở tất cả các phân khúc. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng mô hình siêu thị chuyên hàng nhập khẩu tại Việt Nam trên địa bàn Tp.HCM và rộng khắp cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm hoặc kinh doanh có thể nhanh chóng liên hệ qua:

  • Website: www.sieuthicostco.com
  • Phone, Zalo, Wechat, Whatsapp: 098.77777.00 (Sỉ) | Hoặc: 0918.680.111 (Lẻ)
  • Email: kinhdoanh@hddvn.com
  • Cửa hàng: 299/2/57 Lý Thường Kiệt (Cao Ốc Thuận Việt), Phường 15, Quận 11, Tp.HCM

Cảm ơn Quý khách hàng và kính mong được hợp tác!

Tin liên quan