Rượu con Trâu

Rượu Con Trâu Nga Thủy Tinh - Hộp Gỗ 2021

1,360,000 đ

Chi tiết sản phẩm

 

RƯỢU CON TRÂU NGA THỦY TINH - HỘP GỖ 2021

Là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp, Rượu con Trâu thủy tinh Nga được cho ra đời cho năm Tân Sửu 2021 này. Vẻ bề ngoài được cái nghệ nhân sử dụng thủy tinh cao cấp trâu chuốt mọi chi tiết trên thân Trâu thật tỉ mỉ làm toát lên vóc dáng anh dũng oai hùng của chú Trâu như một chiến binh dũng mãnh.

Thông tin chi tiết: 

+ Xuất Xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

+ Chất liệu: Thủy tinh

 

Bên cạnh đó, Rượu con Trâu thủy tinh Nga được sử dụng hộp gỗ để đựng tạo nên vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt mà không lo bị đổ vỡ chai rượu bên trong. Đây cũng được xem là một điểm cộng của sản phẩm đặc biệt lần này.

 

Chất rượu bên trong vẫn được sử dụng dòng rượu Brandy cao cấp. Đem lại cho người thưởng thức rượu cảm nhận về một vẻ bề ngoài hiện đại nhưng vẫn được chú trọng đến chất rượu bên trong vô cùng cao cấp. Với dòng rượu cao cấp này, nếu mỗi ngày chúng ta dùng một ly rượu Brandy đúng cách vô cùng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt chú ý là rượu ngon, có ích cho sức khỏe nhưng chúng ta không được lạm dụng quá mức quy định vì như vậy sẽ trở nên có hại.

Rượu con Trâu Nga thủy tinh hộp gỗ

Rượu con Trâu Nga thủy tinh hộp gỗ luôn mang đến những điều tốt đẹp và may mắn cho chúng ta. Ai cũng mong muốn những may mắn và điều tốt đẹp nhất. Trâu cũng là loài vật được xem là có sức khỏe tốt, nên mỗi bình rượu con trâu mang lại ý nghĩa cầu chúc sức khỏe cho gia đình, luôn mạnh khỏe. Rượu phong thủy còn giúp chúng ta xua đủi điều xấu, xui xẻo, mang lại vận hạng tốt. Vì vậy chọn cho mình một chai rượu con Trâu thủy tinh Nga làm quà tặng vô cùng độc đáo, ý nghĩa và mang lại cho chúng ta nhiều may mắn trong năm mới sắp đến.

 

Để chọn mua một món quà ý nghĩa tại một địa chỉ uy tín cũng là một điều rất quan trọng và được quan tâm. Chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

 

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU CON TRÂU với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

 

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website:         ruoucontrau.com - ruouphongthuy.net ruoulinhvat.com

Sản phẩm liên quan