Rượu con Trâu

Rượu Con Trâu Thủy Tinh - Đồng Tiền

1,250,000 đ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Con Trâu Nga Thủy Tinh - Đồng Tiền

Rượu con trâu Nga thủy tinh là mẫu rượu linh vật được lấy ý tưởng từ mẫu chuột ngậm đồng tiền năm 2020, chất liệu truyền thống của Nga là thủy tinh, được chế tác hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân. Bên trong là dòng rượu Brandy tuyệt hảo mang đậm văn hóa phương Tây.

Thông tin chi tiết:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

Phong thủy:

Theo phong thủy, Trâu là con vật hiền lành, kiên nhẫn và mạnh mẽ nên mang ý nghĩa no đủ, ann lành. Trâu trong sơ đồ Bát quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, vì vậy con trâu biểu tượng trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng, là loài vật tạo nên phúc khí và tài lộc.

Theo Ngũ hành thì Sửu tương ứng với Thổ

Theo thuyết Âm- Dương thì Sửu là Âm. Sửu mang ý nghĩa là cong mềm, chỉ trạng thái phôi mầm hạt giống đã nảy nở và đã dài, hay còn gọi là Thủy ngưu.

Người sinh năm con giáp Âm có xu hướng là nhà tư tưởng, triết gia.

Rượu linh vật hình con trâu, một món quà ý nghĩa cho đối tác làm ăn, đăc biệt những doanh nhân thành đạt hay kinh doanh lớn.

Chọn mua Rượu linh vật con Trâu thủy tinh Nga ở đâu?

Để thưởng thức một ly Rượu con Trâu thủy tinh Nga thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến Ruoucontrau.com với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO CÁC MẪU HOT 2021 NĂM NAY:

+ Rượu trâu thủy tinh 

+ Rượu trâu sứ Nhật

 

Sản phẩm liên quan