Rượu con Trâu

Rượu trâu làng hộp gỗ - Lucky Buffalo

1,390,000 đ

Chi tiết sản phẩm

 

RƯỢU TRÂU LÀNG HỘP GỖ - LUCKY BUFFALO

Thời gian vừa qua nhiều dòng sản phẩm rượu con trâu Nga được ưa chuộng thì hang chính thức cho ra đời them một sản phẩm mới toanh từ kiểu dáng, hình thức đến tên gọi, đó chính là Rượu trâu làng hộp gỗ - Lucky Buffalo. Là một sản phẩm mới trong bộ sưu tập 12 con giáp với sự hứa hẹn đem đến cho quý khách hang những lựa chọn tuyệt  vời nhất trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này.

Thông tin chi tiết: 

+ Xuất Xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

+ Chất liệu: Thủy tinh

 

Chất rượu bên trong được sử dụng là rượu Brandy nổi tiếng, nhắc đến dòng Brandy ai cũng biết đây là ông hoàng của các loại rượu mạnh. Nó là một loại rượu được chưng cất từ nền rượu vang hoặc các loại nước ép trái cây lên men khác và ủ trong thùng gỗ sồi. Vị của Rượu trâu làng hộp gỗ - Lucky Buffalo là khi dùng lạnh thì mùi cay và nồng của rượu được đánh bật lên, ngược lại thưởng thức lúc ấm thì sẽ có rất ít vị cồn và đậm đà hương vị trái cây. Nói đến đây thì thật sự Rượu con Trâu Nga Lucky vô cùng hấp dẫn với những ai sành rượu, còn bạn cũng có thể thử để yêu mùi vị này của Brandy nhé!

Rượu con Trâu Nga Lucky hộp gỗ

Lucky với ý nghĩa may mắn mong muốn cho một năm mới mọi điều được hanh thong, thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó hình ảnh con Trâu hiền lành, chăm chỉ siêng năng giúp cho gia chủ có cuộc sống ấm no, đủ đầy. Vì vậy chọn rượu trâu làng hộp gỗ - Lucky buffalo làm quà tặng Sếp, đối tác với mong muốn mang lại may mắn giúp cho công việc thuận lợi và tạo nên mối quan hệ hợp tác, làm ăn lâu dài. Bên cạnh đó, hộp quà được thiết kế bằng hộp gỗ đánh bật lên sự sang trọng của món quà mà không lo bị ngã đổ, vỡ.

 

Để chọn mua một món quà ý nghĩa tại một địa chỉ uy tín cũng là một điều rất quan trọng và được quan tâm. Chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

 

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU CON TRÂU với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website:

ruoucontrau.com - ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

Sản phẩm liên quan